Doanh nghiệp Bất Động Sản hiếm hoi tại TP.HCM thưởng Tết cho cá nhân cán bộ nhân viên gần 500 triệu

Ngày 17/1, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Khải Hưng (Khải Hưng Corp) tổ chức sự kiện Year End Party tại 
The Adora Center và công bố chương trình thưởng Tết Nhâm Dần vô cùng hấp dẫn cho cán bộ nhân viên, với nhiều giải thưởng cao và đầy hấp dẫn trị giá từ 50.000.000 đến 300.000.000 đồng

Sự kiện vinh dự đón tiếp đại diện các đơn vị hợp tác cùng các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam .Đây cũng là cơ hội công ty tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và công bố kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Tại sự kiện, chứng kiến sự trưởng thành, chững chạc và chuyên nghiệp của đội ngũ cộng sự trong hoạt động tổng kết và công bố kế hoạch kinh doanh, Khải Hưng Corp tỏ lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng và đội ngũ cộng sự.

Năm 2021 Khải Hưng Corp đã luôn cố gắng vươn mình vượt qua rất nhiều khó khăn giữa mùa đại dịch và đạt được nhiều thành công trong , gặt hái được những thành tựu vững vàng trong kinh doanh. Tất cả nhờ sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và sự nỗ lực bứt phá, kiên tâm ,vững chí của tập thể cộng sự Khải Hưng Corp trong suốt thời gian qua

Năm 2021, Khải Hưng Corp không những hoàn thành vai trò là đơn vị phát triển những sản phẩm bất động sản mang tính chiến lược của thị trường, mà còn là một trong những đơn vị đầu tư, phân phối mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản lợi nhuận hấp dẫn và tính thanh khoản cao trong thời thời điểm tình hình kinh tế toàn cầu đang gặp rất nhiều khó khắn. Khải Hưng Corp đã có những chính sách hỗ trợ đặt biệt phù hợp đồng hành cùng với khách hàng và luôn hướng đến mục tiêu vì khách hàng với phương châm " Uy tín - Nhân văn - Hiệu suất cao " tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Cũng tại sự kiện, Khải Hưng Corp công bố chương trình thưởng Tết Nhâm Dần cho toàn thể cộng sự. Ngoài những hạng mục thưởng thông thường như lương tháng 13, thưởng kết quả làm việc (KPIs), công ty còn có những hạng mục thưởng dành cho những công sự đạt thành tích xuất sắc và những cộng sự có thâm niên gắn bó với công ty như giải thưởng "siêu chiến binh", "chiến binh cống hiến", "chiến binh trẻ triển vọng"… Hầu hết các cộng sự nhận mức thưởng đều mang lại sự bất ngờ và ngoài sự mong đợi cho các cán bộ nhân viên.

Với phương châm "muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau",Khải Hưng Corp cho biết luôn nỗ lực thực hiện chính sách lương thưởng, đãi ngộ tốt nhất để không những thu hút những cộng sự xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản mà còn cùng nhau làm việc, làm giàu và cống hiến cho xã hội.

Ông Lê Đức Hưng, Chủ tịch Khải Hưng Corp trao giải thưởng "Best Seller " cho nhân viên tại Khải Hưng Corp

Giải cho nhân viên kinh doanh xuất sắc 2021 với SH 300i

Giải cho nhân viên kinh doanh xuất sắc 2021

Giải cho nhân viên kinh doanh xuất sắc 2021

Giải cho Quản lý kinh doanh xuất sắc 2021

Giải cho Quản lý kinh doanh xuất sắc quý 4/ 2021

Giải cho Tập thể kinh doanh xuất sắc 2021

Giải cho Tập thể kinh doanh xuất sắc 2021

Giải cho Tập thể kinh doanh xuất sắc 2021

Giải cho Tập thể kinh doanh xuất sắc 2021

Giải cho Tập thể kinh doanh xuất sắc 2021

Giải cho Tập thể kinh doanh xuất sắc 2021

Và rất nhiều giải thưởng giá trị khác được trao cho các cán bộ quản lý và nhân viên đã đồng hành cùng Khải Hưng Corp trong năm 2021, thể hiện một môi trường làm việc có chế độ chính sách phúc lợi tốt nhất cho nhân viên , giữ tình hình khó khăn về kinh tế toàn cầu nhưng công ty vẫn luôn hướng đến và tạo cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc năng động, uy tín, với rất nhiều điều kiện thuận lợi để cho cán bộ nhân viên phát triển và luôn đồng hành cùng Khải Hưng Corp

Hình tập thể cán bộ lãnh đạo, quản lý cùng nhân viên Khải Hưng Corp với quy mô hiện tại 400 nhân viên và tầm nhìn phát triển 1000 nhân sự trong 2022

Một quản lý kinh doanh tại Khải Hưng Corp chia sẻ: "Điều khiến tôi dừng chân và quyết định gắn bó lâu dài với Khải Hưng Corp chính là bởi sự trân trọng và quan tâm từ những điều nhỏ nhất mà công ty dành cho cộng sự như chính sách "hoa hồng liền tay" vô cùng hấp dẫn, chính sách lương 70% - 100% trong thời gian dài giãn cách xã hội do dịch bệnh, quà sinh nhật, tri ân đến từng cộng sự. Trên cương vị cấp quản lý, tôi cũng yên tâm để phát triển đội ngũ cộng sự sàn mình lớn mạnh hơn nữa. Tôi rất tâm đắc với cách công ty tạo động lực cho cộng sự thông qua các chiến dịch thi đua cùng nhau đồng hành và phát triển  với tổng giá trị giải thưởng cao. Các chiến binh đều thể hiện tinh thần "bứt phá giới hạn" để hiện thực hóa mục tiêu "Mua nhà - sắm xe. Tôi vô cùng hài lòng và yên tâm để cống hiến, thu hút nhiều nhân tài để cùng công ty xây dựng sự nghiệp"

Trong kế hoạch kinh doanh năm 2022 được công bố, ban giám đốc  Khải Hưng Corp nhấn mạnh nhân sự là tài sản quý giá nhất của công ty. Do đó, ngoài chính sách lương thưởng hợp lý và hấp dẫn thì công tác đào tạo, phát triển về kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho cộng sự là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để tạo dựng một tập thể vững mạnh. 

Kết thúc sự kiện, ban lãnh đạo Khải Hưng Corp gửi lời cảm ơn và tri ân đến khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

TIN TỨC TUYỂN DỤNG 2022 TẠI KHẢI HƯNG CORP 

 • 3 GIÁM ĐỐC SÀN :
 • Lương : Thỏa Thuận ( Cao nhất nhì TP HCM )
 • HH Bán Hàng : nhận trực tiếp 4%/ Tổng giá trị sản phẩm
 • HH quản lý : 10%/ Doanh thu đội nhóm
 • Thưởng : KPI, Tháng, Quý , Năm ..... BHXH
 • 9 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH
 • Lương : 10.000.000 -15.000.000
 • HH Bán Hàng : nhận trực tiếp 4%/ Tổng giá trị sản phẩm
 • HH quản lý : 10%/ Doanh thu đội nhóm
 • Thưởng : KPI, Tháng, Quý , Năm ..... BHXH
 • 50 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
 • Lương : 6.000.000 - 12.000.000
 • HH Bán Hàng : nhận trực tiếp 4%/ Tổng giá trị sản phẩm
 • Thưởng : KPI, Tháng, Quý , Năm ..... BHXH

  Liên hệ trao đổi :

 1. 0938.33.11.79 Đoàn Vinh - Phụ trách kinh doanh
 2. Gmail : mrvinh1179@gmail.com
 3. Địa chỉ làm việc : 207 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
21/01/22