BỘ LỌC Đóng lại

Tập đoàn Danh Khôi kích hoạt chương trình đào tạo chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp 2021

Một chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho 600 chuyên viên tư vấn bất động sản thuộc Tập đoàn Danh Khôi vừa được kích hoạt tại trung tâm hội nghị Gem Center (TP.HCM) và sẽ kéo dài trong suốt năm 2021.

Kích hoạt chương trình đào tạo chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp 2021
600 chuyên viên tư vấn bất động sản thuộc Tập đoàn Danh Khôi tham gia chương trình đào tạo.

Con người là vốn quý của mọi doanh nghiệp

Vốn quý phải được chăm sóc và gìn giữ, ông Lê Thống Nhất - Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu khai mạc chương trình: "Đầu tư lớn lao vào con người là một minh chứng cho triết lý 'Chân thành - Đồng hành - Chia sẻ' của Tập đoàn Danh Khôi. Nhằm tạo ra vốn quý cho doanh nghiệp, cao hơn nữa là tạo ra những cá nhân với tác phong chuyên nghiệp và năng lực xuất sắc để đóng góp cho ngành bất động sản". Đó là cơ sở của chương trình huấn luyện đang triển khai này.

Từ khai mở tư duy đến phát triển kiến thức và hoàn thiện kỹ năng

Chương trình đào tạo sẽ giúp chuẩn hóa nhận thức nghề nghiệp, nhận ra những mảng tối và sáng trong bức tranh nghề nghiệp của chuyên viên tư vấn bất động sản. Xác định những đích đến thành công, truyền cảm hứng cho những cá nhân có hoài bão, và cả những thách thức và nỗ lực vượt qua.

Kích hoạt chương trình đào tạo chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp 2021 1
Chương trình đi sâu phân tích các vấn đề đang được đội ngũ chuyên viên tư vấn quan tâm hàng đầu.

Kế tiếp, chương trình sẽ đi sâu để hướng dẫn bộ kỹ năng, bao gồm xây dựng quan hệ, trình bày thuyết phục, nắm bắt tâm lý khách hàng,... và chốt deal thành công dành cho một chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp.

Song song đó là việc trang bị kiến thức kỹ năng phân tích về kinh tế vĩ mô, cơ sở hạ tầng,... ảnh hưởng đến thị trường bất động sản. Kiến thức về các quy định luật pháp, chính sách đất đai, quyền sở hữu,...

Cuối cùng, là cách sử dụng các công cụ như telesale, marketing online để tiếp thị dự án và tìm kiếm khách hàng.

Chất lượng nội dung

Tập đoàn Danh Khôi và nhóm chuyên gia cho biên soạn một chương trình công phu từ cuối năm ngoái. Được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia qua quá trình làm việc cho các tập đoàn bất động sản quốc tế và trong nước. Dựa trên phân tích nhu cầu và văn hoá của người mua ở, đầu tư bất động sản Việt, nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế.

Kích hoạt chương trình đào tạo chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp 2021 2
Nội dung chương trình được đầu tư công phu, trình bày sinh động giúp chuyên viên tư vấn dễ dàng tiếp thu và nâng cao năng lực chuyên môn.

Nội dung huấn luyện được đầu tư công phu, trình bày sinh động với các video clip gây xúc động lẫn phấn khởi, dẫn dắt và truyền cảm hứng cao. Đồng thời, chương trình tạo nhiều tương tác, kiểm tra giúp nâng cao kỹ năng trình bày, thuyết phục và chốt deal cho đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Đội ngũ chuyên gia đào tạo

Đứng đầu đội ngũ biên soạn và đào tạo này là chuyên gia Nguyễn Lê Hải Đăng, nguyên là Giám đốc cấp cao bộ phận đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Savills Việt Nam; từng là giám đốc đào tạo và cố vấn chiến lược cho các tập đoàn lớn khác như Alpha King, Meyland Tân Á Đại Thành. 

Ông đã xây dựng nhiều đội ngũ chuyên viên tư vấn tinh nhuệ chuyên các sản phẩm cao cấp. Ông đã từng đào tạo vài nghìn người và cũng xuất hiện trên các diễn đàn như Forbes, tham gia giảng dạy và định hướng cho sinh viên các trường đại học.

Kích hoạt chương trình đào tạo chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp 2021 3
Chuyên gia Nguyễn Lê Hải Đăng giao lưu với các chuyên viên tư vấn bất đông sản tại chương trình.

Hợp tác với Tập đoàn Danh Khôi, ông Đăng bày tỏ tham vọng: "Các chuyên viên tư vấn là người kết nối, mang lại giá trị cho khách hàng và doanh nghiệp, tuy nhiên vẫn còn định kiến xã hội không tốt cho nghề này, xem là “cò nhà, cò đất”. Nguyên nhân do hành xử không chuẩn mực, chưa tôn trọng nghề nghiệp của chính mình từ một số bạn làm nghề. Do đó, tôi muốn giúp nâng cao năng lực cho các bạn, xoá bỏ định kiến không tốt về nghề tư vấn bất động sản".

Đội ngũ còn có các chuyên gia đào tạo trong từng lĩnh vực, luật, kinh tế, tài chính, online marketing nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Lực lượng này được cho là đủ để hình thành một học viện bất động sản trong tương lai

Chính sách hấp dẫn sau đào tạo

Thu nhập bình quân 2020 của nhân viên Danh Khôi tăng 10% đến 30% so với năm trước, cùng với chương trình an cư hỗ trợ mua nhà lên đến 20%. 

Hiện tại, đối với chuyên viên kinh doanh, Danh Khôi cung cấp một chính sách thu nhập có thể nói là top đầu thị trường, không chỉ dành cho các thành viên trực thuộc mà cả những nhân tố mới gia nhập. Danh Khôi đang có chương trình tuyển dụng thêm 1.000 chuyên viên tư vấn trong tháng 4 và 5/2021.  

Nguồn : TheLEADER

23/04/21